Biệt thự Nguyễn Khánh Toàn

Biệt thự Nguyễn Khánh Toàn

Nét đặc biệt trong thiết kế của ngôi biệt thự này là hệ thang chính đặt ngay phía trước, chiếm gần hết mặt tiền ngôi nhà. Kiến trúc sư đã chủ ý bộc lộ cấu trúc này với việc làm "trong suốt" toàn bộ mặt tiền công trình. Đây đã là công trình thứ ba mà vị khách hàng này đặt hàng chúng tôi thiết kế nhưng khách hàng vẫn luôn bất ngờ bởi sự độc đáo và sáng tạo trong thiết kế của các kiến trúc sư...Xem thêm

Nét đặc biệt trong thiết kế của ngôi biệt thự này là hệ thang chính đặt ngay phía trước, chiếm gần hết mặt tiền ngôi nhà. Kiến trúc sư đã chủ ý bộc lộ cấu trúc này với việc làm "trong suốt" toàn bộ mặt tiền công trình. Hệ kính khung hợp kim nhôm của Tostem với cách sắp đặt các đố kính thưa dần lên phía trên và hệ rèm tự động phía trong cho phép gia chủ chủ động việc không gian sảnh - thang phía trước sẽ "mở" hay "đóng" tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tầng trệt bố trí ga-ra cho 03 xe ô tô, phòng người giúp việc, khu kỹ thuật và một bể bơi nhỏ ở phía bên trái. Tầng một bao gồm phòng khách có diện tích tới gần 50m2, phòng ăn, khu bếp. Tầng 3 dành cho các phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Tầng 4 bố trí phòng sinh hoạt chung, thư phòng và một phòng ngủ dành cho khách. Tầng 5 là khu vực thư giãn với chức năng chính là phòng trà và phòng spa với tiện nghi cao cấp.

Đây đã là công trình thứ ba mà vị khách hàng này đặt hàng chúng tôi thiết kế nhưng khách hàng vẫn luôn bất ngờ bởi sự độc đáo và sáng tạo trong thiết kế của các kiến trúc sư.

Quy mô: 250m2 x 4,5 tầng
Địa điểm: Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội
Loại hình: Nhà ở Sinh thái
Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế ngoại thất, Thiết kế nội thất, Thiết kế biệt thự - nhà phố