Mạnh Đức Residence Park

Mạnh Đức Residence Park

Các không gian cây xanh cảnh quan trong khu vực liên kết tạo thành hệ thống không gian mở kết nối các nhóm nhà với nhau và với khu công viên trung tâm. Tất cả các ô đất quy hoạch đều có khoảng xây lùi khống chế thống nhất trên mỗi tuyến đường để gia tăng giá trị của các không gian mở đô thị...Xem thêm

Dự án Mạnh Đức Residence Park có tổng diện tích khoảng 134.780m² tại phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Các lối vào của Dự án được xác định như sau: Phía Đông Bắc từ phía đường quy hoạch 66m, phía Tây Bắc từ phía đường Nguyên Phi Ỷ Lan, phía Đông Nam từ phía đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, phía Tây Nam từ phía đường Lý Thái Tổ.

Các không gian cây xanh cảnh quan trong khu vực liên kết tạo thành hệ thống không gian mở kết nối các nhóm nhà với nhau và với khu công viên trung tâm. Tất cả các ô đất quy hoạch đều có khoảng xây lùi khống chế thống nhất trên mỗi tuyến đường để gia tăng giá trị của các không gian mở đô thị dọc theo các tuyến đường, tạo ra các tuyến phố với không gian mở rộng rãi và rợp bóng cây (bao gồm cây xanh bóng mát dọc theo tuyến đường và cây xanh trồng trong khoảng xây lùi phía trước các lô đất).

Phần "lõi" các ô đất quy hoạch là các không gian mở hình thành bởi cây xanh vườn dạo, đường nội bộ, … liên kết với trục không gian cây xanh cảnh quan chủ đạo hoặc không gian mở đô thị của các tuyến đường phân khu vực.

Quy mô: 13,5 ha
Địa điểm: Từ Sơn, Bắc Ninh
Loại hình: Công cộng - Dịch vụ, Đô thị Sinh thái, Nhà ở Sinh thái
Dịch vụ: Quy hoạch chi tiết, Thiết kế đô thị, Thiết kế cảnh quan, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế ngoại thất, Thiết kế biệt thự - nhà phố
Năm hoàn thành: 2020