Chiến lược

Tiêu chí chung của Kiến trúc Sinh thái là Tiết kiệm Năng lượng, Khai thác Tối đa Thông thoáng và Chiếu sáng Tự nhiên, Thân thiện với Môi trường và Cộng đồng. Tuy nhiên, đối với ACT như vậy là chưa đủ. Chúng tôi mong muốn các Giải pháp Thiết kế Sinh thái phải đóng góp tích cực cho Cộng đồng và đảm bảo lợi ích chính đáng của nhà đầu tư.

Triết lý "Thiết kế Vì Cuộc sốngcủa ACT nhắm tới sự cân bằng giữa 3 yếu tố: Thân thiện với Môi trường và Cộng đồng, Đảm bảo Lợi ích Chính đáng của Nhà đầu tư và mang Dấu ấn Sáng tạo của Kiến trúc sư.

ACT không đưa ra các gói dịch vụ thiết kế với các mức giá, chất lượng thiết kế, thành phần hồ sơ khác nhau và cũng không phân biệt quy mô công trình to hay nhỏ. Nếu khách hàng cần Chất lượng Thiết kế, Chúng tôi luôn sẵn sàng, dù là một siêu dự án hay một căn nhà phố bé xíu. Tất cả các đồ án thiết kế do ACT thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các Thiết kế Đẹp - Sáng tạo, Thân thiện Môi trường, Hiệu quả Đầu tư Cao là thể hiện Lương tâm Nghề nghiệp, Trách nhiệm với Môi trường Cộng đồng và Trách nhiệm với Khách hàng.