Chiến lược

Chiến lược phát triển của ACT bao gồm các định hướng:

- Tập trung vào Thiết kế Ý tưởng - Focus on Concept Design, bước đầu tiên và quan trọng nhất trong các giai đoạn thiết kế dự án đầu tư xây dựng, là cơ sở để triển khai các bước thiết kế tiếp theo như lập đồ án quy hoạch chi tiết 1/500, thiết kế cơ sở và lập dự án đầu tư, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, ...

- "Luôn Sáng tạo - Always Innovative" là cam kết của ACT. Chúng tôi Luôn Đề cao Sáng tạo trong thiết kế và nói "Không" với kiểu kiến trúc nệ cổ, sao chép hỗn tạp mà người ta thường nhầm lẫn với kiến trúc "kiểu Pháp" hay "Tân cổ điển"... Thiết kế của ACT luôn đảm bảo 3 tiêu chí: Thân thiện với Môi trường và Cộng đồng, Đảm bảo Lợi ích Chính đáng của Nhà đầu tư và Mang Dấu ấn Sáng tạo của Kiến trúc sư.

- Bất kể Quy mô Dự án - Regardless of Project Size. Bạn cần Ý tưởng Thiết kế Chất lượng? Chúng tôi Luôn Sẵn sàng, dù siêu dự án hay căn nhà bé xíu. Tất cả thiết kế của ACT đều cùng đẳng cấp chất lượng cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các Thiết kế Đẹp - Sáng tạo, Thân thiện Môi trường, Hiệu quả Đầu tư Cao là thể hiện Lương tâm Nghề nghiệp, Trách nhiệm với Môi trường Cộng đồng và Trách nhiệm với Khách hàng.