ACT phù hợp với những dự án, công trình nào?

ACT là kiến trúc sư của các dự án bất động sản đô thị, nghỉ dưỡng nổi tiếng Việt Nam. Trong đó có nhiều dự án quy mô lớn, thuộc phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, nếu Quý khách cần Ý tưởng Thiết kế Chất lượng? Chúng tôi Luôn Sẵn sàng, dù siêu dự án hay căn nhà bé xíu. Tất cả thiết kế của ACT đều cùng đẳng cấp chất lượng cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các Thiết kế Chất lượng Cao là thể hiện Lương tâm Nghề nghiệp, Trách nhiệm với Môi trường, Cộng đồng và Khách hàng.

Thiết kế ý tưởng chất lượng là yếu tố quyết định thẩm mỹ, tiện nghi, hiệu quả đầu tư dự án. Không chỉ dự án quy mô lớn, phân khúc cao cấp mới cần thiết kế ý tưởng chất lượng. Dự án quy mô nhỏ, phân khúc phổ thông, cần giới hạn chi phí đầu tư lại càng nên quan tâm tới thiết kế ý tưởng. Vì thiết kế ý tưởng tốt không chỉ hữu ích cho việc đầu tư xây dựng dự án mà còn tạo lợi thế cạnh tranh, mang lại thành công bằng chính thẩm mỹ, tiện nghi, khác biệt, ... của dự án.

Như vậy, yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu khi quyết định nhận tư vấn thiết kế một dự án không phải là quy mô lớn hay nhỏ, phân khúc cao hay thấp mà là chủ đầu tư dự án đó có thực sự cần một kiến trúc sư giỏi, một bản thiết kế ý tưởng chất lượng không? Nếu có thì chúng tôi có thể đáp ứng mong đợi của khách hàng không? Nếu ACT nhận dự án thì Quý khách có thể yên tâm là mình đã chọn đúng, dự án của Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế bởi các kiến trúc sư có tâm, có tầm, có trách nhiệm đến cùng với công việc được giao.

Xem các dự án ACT đã thực hiện • Các giai đoạn, các bước thiết kế dự án là gì?
  Giai đoạn chuẩn bị đầu tư: Quy hoạch chi tiết xây dựng, thiết kế cơ sở, lập báo cáo nghiên cứu khả thi. Giai đoạn thực hiện đầu tư: Thiết kế kỹ thuật; Thiết kế bản vẽ thi công và thiết kế khác (nếu có) tùy theo quy mô, tính chất dự án.
 • Quy hoạch xây dựng, quy hoạch chi tiết là gì?
  Quy hoạch xây dựng là việc tổ chức không gian của đô thị, nông thôn và khu chức năng đặc thù. Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 (thường được gọi tắt là quy hoạch chi tiết, quy hoạch 1/500) là quá trình lập quy hoạch chi tiết cho công trình dự án hoặc khu đất cụ thể.
 • Thiết kế xây dựng là gì? Gồm các bước nào?
  Thiết kế xây dựng công việc tiếp theo của quy hoạch xây dựng, được thực hiện trên cơ sở tuân thủ quy hoạch tổng mặt bằng, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, … của quy hoạch chi tiết được cơ quan thẩm quyền phê duyệt.
 • Thiết kế ý tưởng là gì? Thuộc bước thiết kế nào?
  Thiết kế ý tưởng là công việc đầu tiên và quan trọng nhất trong các bước quy hoạch - thiết kế xây dựng, nhằm cụ thể hóa các suy nghĩ, ý tưởng, dự định thành các bản vẽ thiết kế, sơ họa, báo cáo, yêu cầu kỹ thuật, bảng tính và các tài liệu khác.
 • Thiết kế ý tưởng của ACT có đặc thù gì?
  ACT cung cấp dịch vụ thiết kế ý tưởng chuyên nghiệp, toàn diện, chất lượng cho các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị, khu nhà ở, khu căn hộ cao tầng, khách sạn, resort, công cộng, dịch vụ. Tại sao chúng tôi tự tin nói dịch vụ thiết kế ý tưởng của mình là chuyên nghiệp, toàn diện, chất lượng?
 • Quy trình thiết kế ý tưởng như thế nào?
  Tại ACT, chúng tôi triển khai công việc thiết kế ý tưởng theo quy trình phổ biến tại châu Âu và Hoa Kỳ. Quy trình thiết kế ý tưởng bao gồm 03 bước như sau: Lập nhiệm vụ thiết kế ý tưởng, trình phương án thiết kế ý tưởng, lập hồ sơ thiết kế ý tưởng.
 • Quyền tác giả, giám sát tác giả là gì?
  Trong thiết kế kiến trúc, quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm kiến trúc do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. ACT có quyền và trách nhiệm giám sát tác giả đối với công việc thiết kế tiếp theo của thiết kế ý tưởng.