Tuyển dụng

Đến với Công ty ACT, bạn sẽ có cơ hội thử sức tại một công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, môi trường làm việc năng động và nhiều thách thức. Là một công ty kiến trúc chuyên nghiệp về Thiết kế Ý tưởng, Chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo trong thiết kế và coi đó là bản sắc của Công ty: "Luôn sáng tạo, sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra những thiết kế tốt". Bạn sẽ luôn phải chịu áp lực để làm tốt hơn công việc của mình, để vượt qua chính mình và vươn tới những tầm cao mới, không được phép dừng lại và thỏa mãn với những gì mình đã làm được.

Để đảm bảo chất lượng tư vấn thiết kế, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe đối với cán bộ, nhân viên. Bạn sẽ luôn phải chịu áp lực lớn để hoàn thành công việc được giao theo đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu. Các tố chất cần thiết nhất để bạn có thể thích hợp được với môi trường làm việc tại đây là:

- Có tố chất sáng tạo và mong muốn, quyết tâm trở thành một kiến trúc sư thiết kế ý tưởng tốt.
- Năng lực chuyên môn (được hình thành từ kiến thức cơ bản, kinh nghiệm, sự ham học hỏi, tinh thần làm việc chăm chỉ và lòng yêu nghề);
- Khả năng tự tổ chức, quản lý công việc (biết cách làm việc khoa học với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ tuyệt đối nội quy làm việc và kế hoạch công tác, biết phối hợp và giúp đỡ đồng đội).

Nếu bạn là Kiến trúc sư

Đăng ký dự tuyển

Điều kiện làm việc

Chính sách tuyển dụng