Cảnh báo vi phạm bản quyền tác giả

Kính thưa Quý khách,

Gần đây chúng tôi phát hiện một số công ty thiết kế, kiến trúc sư ăn cắp hình ảnh, thông tin công trình thiết kế của các công ty, kiến trúc sư uy tín mang về đăng trên website của mình. Đây là hành động vi phạm nghiêm trọng bản quyền tác giả với động cơ lừa đảo khách hàng. 

Thủ đoạn của các công ty, kiến trúc sư lừa đảo này thường là:

- Lấy hình ảnh, bài viết công trình trên website của ACT Architects (VN) và một số công ty kiến trúc uy tín khác. Xóa dấu bản quyền gốc, chèn logo và địa chỉ website của công ty lừa đảo lên hình ảnh.
- Đăng hình ảnh, thông tin công trình đã bị sửa đổi lên các website của công ty lừa đảo và các trang, diễn đàn khác trên Internet. Tên công trình, địa điểm, công ty thiết kế, nội dung bài viết đã bị sửa đổi nhằm mục đích quảng bá sai sự thực cho năng lực của công ty lừa đảo.

Bộ phận Pháp chế của ACT Architects (VN) Ltd. đang phối hợp với các đồng nghiệp bị ăn cắp bản quyền để lần lượt đưa những kẻ cắp này ra trước công luận và pháp luật.

Quý khách quan tâm xin theo dõi thông tin liên quan trên Fanpage Facebook chính thức của ACT Architects (VN) tại các liên kết sau:

> Cảnh báo vi phạm bản quyền tác giả (2) Công bố tháng 3/2019
> Cảnh báo vi phạm bản quyền tác giả (1) Công bố tháng 3/2017