Khu nhà ở Mạnh Đức Victory

Khu nhà ở Mạnh Đức Victory

Dự án Mạnh Đức Victory tại phường Tân Hồng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh có vị trí "Vàng" tiếp cận đường quy hoạch 66m phía Đông Bắc, đường Nguyên Phi Ỷ Lan phía Tây Bắc, đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang phía Đông Nam, đường Lý Thái Tổ phía Tây Nam.Xem thêm

Dự án Mạnh Đức Victory tại phường Tân Hồng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh có vị trí "Vàng" tiếp cận đường quy hoạch 66m phía Đông Bắc, đường Nguyên Phi Ỷ Lan phía Tây Bắc, đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang phía Đông Nam, đường Lý Thái Tổ phía Tây Nam.

Dự án do ACT Architects thiết kế đồng bộ từ quy hoạch chi tiết, thiết kế đô thị, thiết kế kiến trúc - cảnh quan theo mô hình khu nhà ở sinh thái tiêu chuẩn quốc tế. Các không gian cây xanh cảnh quan trong khu vực liên kết tạo thành hệ thống không gian mở kết nối các nhóm nhà với nhau và với khu công viên trung tâm.

Tất cả các ô đất quy hoạch đều có khoảng xây lùi khống chế thống nhất trên mỗi tuyến đường để gia tăng giá trị của các không gian mở đô thị dọc theo các tuyến đường, tạo ra các tuyến phố với không gian mở rộng rãi và rợp bóng cây (bao gồm cây xanh bóng mát dọc theo tuyến đường và cây xanh trồng trong khoảng xây lùi phía trước các lô đất).

Phần "lõi" các ô đất quy hoạch là các không gian mở hình thành bởi cây xanh vườn dạo, đường nội bộ, … liên kết với trục không gian cây xanh cảnh quan chủ đạo hoặc không gian mở đô thị của các tuyến đường phân khu vực.

Quy mô: 13,5ha
Địa điểm: Từ Sơn, Bắc Ninh
Loại hình: Đô thị Sinh thái, Công cộng - Dịch vụ, Nhà ở Sinh thái
Dịch vụ: Quy hoạch chi tiết, Thiết kế đô thị, Thiết kế cảnh quan, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế ngoại thất
Năm hoàn thành: 2021

Vị trí "Vàng" tiếp cận đường quy hoạch 66m phía Đông Bắc, đường Nguyên Phi Ỷ Lan phía Tây Bắc, đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang phía Đông Nam, đường Lý Thái Tổ phía Tây Nam.

Các không gian cây xanh cảnh quan trong khu vực liên kết tạo thành hệ thống không gian mở kết nối các nhóm nhà với nhau và với khu công viên trung tâm.

Phần "lõi" các ô đất quy hoạch là các không gian mở hình thành bởi cây xanh vườn dạo, đường nội bộ, … liên kết với trục không gian cây xanh cảnh quan chủ đạo hoặc không gian mở đô thị của các tuyến đường phân khu vực.

Tháng 12/2022, Dự án đã cơ bản hoàn thành thi công xây dựng, đi vào hoạt động và trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Bắc Ninh. Nhiều hoạt động đặc sắc thường xuyên được Tập đoàn Mạnh Đức tổ chức như phố đi bộ Kinh Bắc, đại nhạc hội, sự kiện TDTT của cư dân, ...