Cơ hội và Thử thách

1. Cơ hội

- Gia nhập một công ty kiến trúc chuyên nghiệp về thiết kế ý tưởng (design concept), nơi công việc của bạn thúc đẩy tạo ra những thiết kế sáng tạo và có ích, mang lại sự hứng khởi cho khách hàng, cộng đồng và chính bản thân bạn.
- Trải nghiệm và tận hưởng công việc thiết kế sáng tạo đúng nghĩa, với phong cách kiến trúc sinh thái hiện đại tiên phong.
- Theo đuổi đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của bạn bằng sự phát triển chuyên nghiệp, qua các dự án thiết kế để đời.
- Thu nhập xứng đáng năng lực và hiệu quả công việc với lương Net cạnh tranh, cơ hội nhận tiền thưởng giá trị hai lần một năm và du lịch năm sao ít nhất một lần mỗi năm.

2. Thử thách

- Bạn sẽ phải vượt qua mọi áp lực để hoàn thành dự án thiết kế với chất lượng tốt nhất và tiến độ nhanh nhất. Thử thách này không phải do chủ quan Công ty đặt ra, mà đó là tiêu chuẩn bắt buộc để đội ngũ của ACT có thể hợp tác với các chủ đầu tư lớn, luôn yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ thiết kế.
- Chúng tôi đề cao Sáng Tạo, đó chính là khác biệt, là đẳng cấp cần có của kiến trúc sư ý tưởng. Và áp lực lớn nhất chúng tôi đặt ra với mỗi kiến trúc sư là phải Luôn Sáng Tạo. Bạn phải vượt qua giới hạn của chính mình để tạo nên những thiết kế sáng tạo hơn, khác biệt hơn, độc đáo hơn. Có thể tưởng tượng bạn đang trèo lên một cái thang, bất cứ khi nào bạn dừng lại, bạn sẽ cảm thấy thấy áp lực để mình phải bước tiếp.