Khu nhà ở sinh thái VHG

Khu nhà ở sinh thái VHG

Khu nhà ở sinh thái VHG là dự án đầu tiên tại Việt Nam có thiết kế "Mở". Mặt tiền công trình với hệ chắn nắng, mái đua, các chi tiết trang trí, ... được KTS thiết kế để người mua nhà có thể tùy chọn trên từng lô đất, nhưng khi tổ hợp vẫn tạo ra được một hình thức kiến trúc thống nhất và hài hòa...Xem thêm

Khu nhà ở sinh thái VHG là dự án do ACT Architects thiết kế đồng bộ từ quy hoạch chi tiết, thiết kế đô thị, thiết kế cảnh quan, thiết kế kiến trúc và thiết kế nội ngoại thất.

Vấn đề hình thức kiến trúc đơn điệu, các mẫu nhà lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong các dự án nhà ở chia lô hiện nay tại Việt Nam không chỉ làm xấu cảnh quan đô thị, mà còn gây lãng phí tiền của cho người mua nhà khi phải đầu tư cải tạo căn nhà xây sẵn cho phù hợp nhu cầu sử dụng.

Khu nhà ở sinh thái VHG là dự án đầu tiên tại Việt Nam có thiết kế "Mở". Mặt tiền công trình với hệ chắn nắng, mái đua, các chi tiết trang trí, ... được KTS thiết kế để người mua nhà có thể tùy chọn trên từng lô đất, nhưng khi tổ hợp vẫn tạo ra được một hình thức kiến trúc thống nhất và hài hòa.

Có thể nói, chúng tôi không chỉ thiết kế công trình này. Chúng tôi đã tạo ra một giải pháp mang lại lợi thế cạnh tranh cho dự án, nằm ngoài yêu cầu của chủ đầu tư đối với thiết kế.

Quy mô: 250 biệt thự
Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
Loại hình: Đô thị Sinh thái, Nhà ở Sinh thái
Dịch vụ: Quy hoạch chi tiết, Thiết kế đô thị, Thiết kế cảnh quan, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế ngoại thất, Thiết kế nội thất, Thiết kế biệt thự - nhà phố