Khu đô thị Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside

Dự án Vinhomes Riverside Hà Nội có diện tích 183 ha, được xây dựng tại phường Phúc Lợi, Giang Biên, Việt Hưng, Sài Đồng - Quận Long Biên, cách trung tâm Hà Nội 7km. Hoàn thành vào tháng 5/2014, đến nay Vinhomes Riverside vẫn đang là dự án bất động sản sinh thái cao cấp nhất của Tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Riverside là một khu đô thị sinh thái phức hợp với thiết kế độc đáo, một ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài những khuôn khổ kiến trúc thông thường với việc tận dụng tối đa những lợi thế của quần thể thiên nhiên xung quanh và thảm thực vật chạy dọc theo hệ thống kênh hồ. Quan điểm thiết kế này là điển hình cho lối kiến trúc hài hòa giữa cuộc sống tiện nghi cao cấp bậc nhất và một môi trường thiên nhiên đa dạng. Tất cả tạo nên vẻ mĩ quan độc đáo hiếm thấy trong một tổng thể kiến trúc chuẩn mực

Dự án bao gồm các hạng mục chính:
- Quần thể biệt thự đặc biệt cao cấp nằm giữa những dòng kênh đào uốn khúc (với tổng diện tích đất 38,2 ha).
- Khu văn phòng hạng A và khu phức hợp căn hộ - văn phòng cao cấp.
- Tổ hợp TTTM Vincom Center Long Biên (45.000 m2 sàn, trong đó có Khu Thế giới giải trí: 3200 m2, Khu Gym & Spa + bể bơi 3.600 m2 sàn, Rạp chiếu phim hiện đại rộng 3300 m2; còn lại là các khu mua sắm…)
- Hệ thống trường học gồm: 02 trường học quốc tế (THCS, Tiểu học) với tổng diện tích khuôn viên 35.000 m2; 04 trường mầm non có khuôn viên 22.400.
- Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec 2 (theo mô hình bệnh viện – khách sạn): 99.800 m2 sàn.
- Khu ẩm thực giải trí >21.000 m2.
- Khu thể thao trong nhà và ngoài trời gần 17.000 m2.
- Chuỗi công viên xanh và hồ nước rộng lớn, với tổng diện tích gần 600.000 m2.
- Hệ thống đường nội bộ (5 tuyến, được đấu nối với các đầu mối giao thông chung) với diện tích gần 500.000 m2.

Vinhomes Riverside có 100 % các căn biệt thự hướng hồ, trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, rạp chiếu phim, trường học quốc tế, trường mầm non, bệnh viện hiện đại, các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, trung tâm Hội nghị Quốc tế và nhiều hạng mục đặc sắc khác trong dự án.

Với thiết kế cao cấp độc đáo của Công ty Kiến trúc ACT Việt Nam và kinh nghiệm, tiềm lực, sự chuyên nghiệp của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Riverside đã thực sự là thiên đường nghĩ dưỡng - thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích hiện đại, cao cấp, nơi bạn được tân hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi cao cấp bậc nhất trong không gian xanh, sạch, và an toàn.

Xem thêm:
Website chính thức của Vinhomes Riverside

Quy mô: 183ha
Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
Loại hình: Công cộng - Dịch vụ, Đô thị Sinh thái, Khách sạn - Resort, Nhà ở Sinh thái
Dịch vụ: Quy hoạch chi tiết, Thiết kế đô thị, Thiết kế cảnh quan
Năm hoàn thành: 2012
Giải thưởng: Dự án bất động sản tốt nhất thế giới 2018, Dự án phức hợp tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương 2013, Dự án biệt thự tốt nhất Đông Nam Á 2013, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2012, Giải thưởng Kiến trúc Xanh 2012.

Vinhomes Riverside là một khu đô thị sinh thái phức hợp với thiết kế độc đáo, một ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài những khuôn khổ kiến trúc thông thường với việc tận dụng tối đa những lợi thế của quần thể thiên nhiên xung quanh và thảm thực vật chạy dọc theo hệ thống kênh hồ.

Vinhomes Riverside có 100 % các căn biệt thự hướng hồ, trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, rạp chiếu phim, trường học quốc tế, trường mầm non, bệnh viện hiện đại, các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, trung tâm Hội nghị Quốc tế và nhiều hạng mục đặc sắc khác trong dự án.

Với thiết kế cao cấp độc đáo của ACT và kinh nghiệm, tiềm lực, sự chuyên nghiệp của Vingroup, Vinhomes Riverside đã thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng - thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích hiện đại, cao cấp, nơi bạn được tân hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi cao cấp bậc nhất trong không gian xanh, sạch, và an toàn.