Trường mầm non Hanaka

Trường mầm non Hanaka

Trường mầm non Hanaka với quy mô 12 nhóm trẻ là một trong những hạng mục dịch vụ đô thị của Khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.Xem thêm

Trường mầm non Hanaka với quy mô 12 nhóm trẻ là một trong những hạng mục dịch vụ đô thị của Khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Công trình được thiết kế với ý tưởng thiết kế độc đáo mô phỏng một bông hoa với phần cánh hoa là các khu chức năng, phần nhụy hoa là  sân chơi trung tâm và hành lang liên kết các khu chức năng (cánh hoa).

Từ quy hoạch tổng mặt bằng, kiến trúc cảnh quan đến nội ngoại thất đều toát lên sự cởi mở, gắn kết với thiên nhiên đặc thù của xu hướng Kiến trúc Xanh.

Quy mô: 12 nhóm trẻ
Địa điểm: Từ Sơn, Bắc Ninh
Loại hình: Công cộng - Dịch vụ
Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế ngoại thất, Thiết kế nội thất
Năm hoàn thành: 2020

Công trình được thiết kế với ý tưởng thiết kế độc đáo mô phỏng một bông hoa với phần cánh hoa là các khu chức năng, phần nhụy hoa là sân chơi trung tâm và hành lang liên kết các khu chức năng (cánh hoa).

Sân chơi trung tâm và dãy hành lang xung quanh liên kết các "Cánh hoa" là các khu chức năng chính như lớp học, phòng vui chơi, ban giám hiệu, ...