Trung tâm Dịch vụ Hanaka Phú Quý

Trung tâm Dịch vụ Hanaka Phú Quý

Hanaka Phú Quý Club House là trung tâm dịch vụ, tiện ích của Khu đô thị Hanaka Phú Quý, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Phía Bắc, tiếp giáp với tuyến đường chính Khu đô thị là khu quảng trường và nhà dịch vụ đa năng. Phía Nam, tiếp giáp với các tuyến đường nhóm nhà ở là khu cây xanh, tiện ích ngoài trời (hồ bơi ngoài trời, sân tập TDTT, sân chơi, vườn dạo, ...).

Nhà dịch vụ ấn tượng với kiến trúc hiện đại tạo bởi hình khối ziggurat và hệ vách dựng bằng kính kết hợp lam chắn nắng, mang lại tầm nhìn 360 độ từ không gian nội thất ra cảnh quan xung quanh. Điểm đặc biệt của công trình này không chỉ ở hình thức kiến trúc ấn tượng, mà còn ở cách Kiến trúc sư liên kết nó với các hạng mục xung quanh.

- Hệ lam của vách dựng phía đồng thời là nơi bố trí các dải đèn trang trí. Các dải đèn này được sắp đặt để kết hợp với các vòi phun - ánh sáng trên quảng trường, tạo thành một hệ thống nhạc nước 3D vô cùng sống động.
- Mặt nước cảnh quan từ sân vườn trên mái công trình được thiết kế chảy tràn xuống các tầng và hồ bơi ngoài trời phía dưới, tạo thành một hệ sinh thái cây xanh, thác nước, mặt nước độc đáo.

Có thể nói, Hanaka Phú Quý Club House là một công trình kiến trúc - cảnh đặc trưng cho phong cách thiết kế sinh thái hiện đại của ACT Architects.

Quy mô: 1.500 m2 sàn
Địa điểm: Yên Phong, Bắc Ninh
Loại hình: Công cộng - Dịch vụ
Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế ngoại thất, Thiết kế nội thất
Năm hoàn thành: 2022

Phía Nam, tiếp giáp với các tuyến đường nhóm nhà ở là khu cây xanh, tiện ích ngoài trời (hồ bơi ngoài trời, sân tập TDTT, sân chơi, vườn dạo, ...)

Phía Bắc, tiếp giáp với tuyến đường chính Khu đô thị là khu quảng trường và nhà dịch vụ đa năng.

Hệ lam của vách dựng phía đồng thời là nơi bố trí các dải đèn trang trí. Các dải đèn này được sắp đặt để kết hợp với các vòi phun - ánh sáng trên quảng trường, tạo thành một hệ thống nhạc nước 3D vô cùng sống động.

Mặt nước cảnh quan từ sân vườn trên mái công trình được thiết kế chảy tràn xuống các tầng và hồ bơi ngoài trời phía dưới, tạo thành một hệ sinh thái cây xanh, thác nước, mặt nước độc đáo.