Văn phòng BeOnline

Văn phòng BeOnline

Tòa nhà văn phòng của Công ty Hãy Trực Tuyến (BeOnline) tại Hà Nội có quy mô 08 tầng nổi và 01 tầng hầm được ACT Architects thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất theo phong cách trẻ trung, hiện đại, tiện nghi.Xem thêm

Tòa nhà văn phòng của Công ty Hãy Trực Tuyến (BeOnline) tại Hà Nội có quy mô 08 tầng nổi và 01 tầng hầm được ACT Architects thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất theo phong cách trẻ trung, hiện đại, tiện nghi.

Sự đơn điệu, nhàm chán thường thấy trong các văn phòng làm việc đã không xuất hiện ở công trình này. Thay vào đó là "Những không gian làm việc cực kỳ thoáng đãng, mầu sắc trẻ trung, công năng tối ưu nhằm hướng tới sự thoải mái tối đa cho nhân viên".

Đó cũng chính là mong muốn của ông chủ doanh nghiệp trẻ tuổi, có tâm, có tài đã được kiến trúc sư cụ thể hóa bằng thiết kế.

Quy mô: 150m2 x 08 tầng
Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
Loại hình: Công cộng - Dịch vụ
Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế ngoại thất, Thiết kế nội thất
Năm hoàn thành: 2014

"Những không gian làm việc cực kỳ thoáng đãng, mầu sắc trẻ trung, công năng tối ưu nhằm hướng tới sự thoải mái tối đa cho nhân viên"

Công trình có quy mô 08 tầng nổi và 01 tầng hầm được ACT thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại, tiện nghi. Sự đơn điệu, nhàm chán thường thấy trong các văn phòng làm việc đã không xuất hiện ở công trình này.