Khu căn hộ Emerald Hà Nội

Khu căn hộ Emerald Hà Nội

Hạng mục công trình chính là 02 tòa tháp có mặt bằng dạng hình sao 3 cánh với cụm thang - kỹ thuật đặt ở giữa. Giải pháp thiết kế này cho phép giảm diện tích phụ trợ, tăng đối đa diện tích sàn căn hộ hiệu dụng, hình thức kiến trúc công trình hiện đại, ấn tượng và đặc biệt là tiện nghi căn hộ rất tốt với 100% căn hộ có tất cả các phòng được thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên...Xem thêm

Tổ hợp căn hộ Emerald Mỹ Đình được xây dựng trên khu đất gần 2ha, tổng diện tích sàn khoảng 190.000m2 với 1.350 căn hộ và khu thương mại dịch vụ. Hướng tới mô hình khu phức hợp căn hộ - thương mại - dịch vụ đạt tiêu chuẩn kiến trúc sinh thái.

Hạng mục công trình chính là 02 tòa tháp 30 tầng có mặt bằng dạng hình sao 3 cánh với cụm thang - kỹ thuật đặt ở giữa. Giải pháp thiết kế này cho phép giảm diện tích phụ trợ, tăng đối đa diện tích sàn căn hộ hiệu dụng, bố cục tổng mặt bằng và hình thức kiến trúc công trình hiện đại, ấn tượng và đặc biệt là tiện nghi căn hộ rất tốt. 100% căn hộ có tất cả các phòng được thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, 75% căn hộ có phòng tắm được thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên là tiêu chuẩn mà cả những khu căn hộ cao cấp hơn cũng khó lòng đạt được.

"Lần đầu tiên tại Việt Nam, một dự án căn hộ thương mại không thuộc phân khúc cao cấp nhưng vẫn có tiện nghi căn hộ cực tốt, không cần nhồi nhét tối đa vào mật độ xây dựng và chiều cao tầng nhưng vẫn đạt hiệu quả đầu tư rất cao" - Đó là nhận xét của một chuyên gia từ một công ty tư vấn quản lý BĐS hàng đầu Việt Nam đối với thiết kế của Tổ hợp Căn hộ Emerald Mỹ Đình.

Quy mô: 1.400 căn hộ
Địa điểm: Mỹ Đình, Hà Nội
Loại hình: Đô thị Sinh thái, Nhà ở Sinh thái, Công cộng - Dịch vụ
Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế ngoại thất, Thiết kế nội thất
Năm hoàn thành: 2016